Khi cầu Vàng Đà Nẵng hoá nhỏ bé qua thiệp handmade

Cầu Vàng Đà Nẵng, một trong những biểu tượng mới của du lịch Việt Nam giờ đây đã trở thành niềm cảm hứng mạnh mẽ để đội ngũ thiết kế Paper Color tạo nên thiệp 3D handmade đỉnh cao, khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ khi nhìn thấy lần đầu tiên.

Cầu vàng Đà Nẵng, biểu tượng mới giữa ngàn mây

Gây tiếng vang lớn và làm hao tốn bút mực của các nhà báo quốc tế, cầu Vàng Đà Nẵng thực sự là một kiệt tác của con người, khéo léo ghép vào bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ.

cau vang thiep 3d handmade

Nằm ở lưng chừng núi, cây cầu được thiết kế mềm mại, toàn bộ cầu được phủ một màu vàng lộng lẫy. Trông từ xa, cây cầu giống hệt như một dải lụa bồng bềnh trong mây trắng. Điều tạo nên sự đặc biệt hơn nữa cho cây cầu chính là đôi bàn tay khổng lồ nâng đỡ, gợi lên hình ảnh bàn tay khổng lồ của các vị thần kéo một sợi chỉ vàng ra từ ngọn núi. Đây cũng là cây cầu duy nhất tại Đà Nẵng không bắc qua dòng sông nào, mà ngược lại, còn tọa lạc trên đỉnh núi cao giữa ngàn mây kỳ ảo.

Thiệp 3D handmade, món quà lưu niệm không bao giờ quên

Từ những chi tiết đầy nghệ thuật ấy, thiệp 3D handmade cầu Vàng Đà Nẵng ra đời với vô vàn điều kỳ diệu ẩn sau đó. Là màu vàng quen thuộc ấm áp từ bìa ngoài cho đến bên trong, là khối hình 3D có vẻ không thực nhưng khi đến tay rồi mới nhận ra đây chính là cầu Vàng mình đang tìm kiếm. Hay là độ lưu giữ dài lâu, qua bao năm tháng vẫn không đổi thay!

Cau vang thiep 3d handmade model

Đặc biệt hơn nữa, đây có thể xem thiệp 3D handmade đầu tiên thể hiện đầy đủ hình ảnh cầu Vàng Đà Nẵng ở phiên bản thực tế. Cùng những đôi bàn tay tài hoa của người thợ thủ công, lắp ráp tỉ mỉ từng mảnh khối chi tiết tạo ra thành phẩm cuối cùng. Từ đó sản phẩm càng thêm ý nghĩa, khi tự bản thân chiếc cầu Vàng khổng lồ ấy đã mang trong mình câu chuyện về vượt qua khó khăn trong quá trình tạo ra thiệp.

cau vang thiep 3d handmade model

Tất cả đều được hé lộ một cách tinh tế, nhẹ nhàng để chiếc thiệp mãi là nơi để người ta tìm về khoảnh khắc tươi đẹp khi ở xa.

Paper Color
Let us say your feelings

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →