Biếu Bánh Trung Thu Thế Nào Để Đẹp Lòng Khách Hàng, Đối Tác?

Trao quà, biếu quà vào những dịp lễ tết như Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét đẹp trong truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là cách các công ty, doanh nghiệp, tổ chức thể hiện và bày tỏ sự quan tâm và lòng tri ân sâu sắc của mình đến với từng người nhân viên, từng đối tác, từng khách hàng đã đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Và như một “quy luật bất thành văn”, bánh Trung thu luôn là quà biếu được các doanh nghiệp chọn lựa nhiều nhất vào dịp lễ này, đó như lời chúc về sự tròn đầy, viên mãn mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng hay đối tác. Với quan niệm, tặng bánh Trung thu sao cho thật sang, thật đẹp thì sẽ khiến khách hàng hay đối tác đẹp lòng nên các doanh nghiệp không hề ngần ngại đầu tư một khoản rất lớn cho phần quà bánh, từ hộp bánh được làm thủ công bằng da Ý nhập khẩu; đến thiết kế bằng chất liệu gỗ, sơn mài, hay nhôm dập nổi cao cấp… với giá dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Tuy nhiên, biếu bánh thượng hạng, độc lạ là vậy nhưng cuối cùng doanh nghiệp nhận được gì? Khi không phải ai cũng thích bánh Trung thu, khách hàng, đối tác có thể sẽ dùng bánh để làm “quà biếu để biếu lại”, điều này đồng nghĩa với việc họ chỉ lưu tâm đến món quà của doanh nghiệp trong phút chốc mà chẳng nhớ đến doanh nghiệp dài lâu.

Do đó, để tăng thêm phần tinh tế và hoàn hảo của hộp quà Bánh Trung thu, một chiếc thiệp xinh xắn được tặng kèm theo là điều không thể thiếu. Tấm thiệp tuy nhỏ bé nhưng lại là lời nhắc nhớ giàu giá trị tinh thần và nhân văn sâu sắc. Bên cạnh việc chọn những mẫu thiệp mang họa tiết đặc trưng của tết Trung thu như lồng đèn, múa lân, trăng rằm với tông màu ấm, nóng thể hiện sự may mắn, sung túc thì doanh nghiệp còn có thể khéo léo gửi gắm vào đó lời chúc cho sự thịnh vượng, bình an hay hình ảnh, logo của doanh nghiệp được thiết kế theo dạng 3D pop up sinh động, bắt mắt. Tin chắc rằng với một tấm thiệp Trung thu 3D sở hữu nét duyên dáng trong thiết kế và sự chu đáo trong thông điệp như thế, khách hàng hay đối tác sẽ vô cùng trân quý và mãi nhớ đến doanh nghiệp.

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →