Ấm Lòng Thiệp Pop Up Ngày Của Cha

Cuộc sống hối hả có thể làm cho con người bị cuốn theo những dòng chảy mới, giữ những cảm xúc cho chính mình, lặng lẽ hơn, thể hiện bằng những hành động nhiều hơn lời nói. Không hẳn điều này không tốt, nhưng chiếc cầu của cảm xúc đôi lúc được vẽ nên rất nhạt màu.

ĐÃ BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA NÓI CÂU “CON YÊU CHA”?

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói lời yêu cha? Đã bao nhiêu lâu, bạn quên ôm nồng ấm với cha, đã bao nhiêu lần trong năm bạn quên nhắc cha phải ngủ sớm hơn, ăn sáng đầy đủ? Bạn có nhớ ngày của Cha sắp tới rồi hay không? Bạn có định gửi đến cha những lời yêu thương qua thiệp 3D pop up Ngày của Cha?

Dòng chảy của cuộc sống song hành với dòng chảy tâm lý của sự trưởng thành. Khi trưởng thành, con người càng lúc càng ngần ngại khi nói những lời yêu thương, dù cho tình cảm có thể vẫn tràn đầy. Chúng ta thường rất yêu thương và trân trọng những đấng sinh thành của mình. Vì vậy, càng có xu hướng quan tâm gia đình và cha mẹ bằng cách trao tặng quà cho cha mẹ nhưng liệu rằng bao nhiêu đó có đủ và đầy cho sự mong mỏi của tình thương?

THIỆP 3D POP UP NGÀY CỦA CHA

Trong khoảnh khắc ngày của Cha sắp kề cận, cơ hội của sự bày tỏ yêu thương lại về. Cứ qua một năm, cha của chúng ta lại già thêm một tuổi, tóc lại thêm mấy sợi bạc. Thời gian vẫn cứ trôi đi mà không chờ đợi một ai. Hãy chọn cho mình một cách để thể hiện tình cảm riêng và chân thành nhất với cha, bởi với họ, những hành động vô cùng giản dị lại mang đến những ấm áp và niềm hạnh phúc vô bờ.

Những kỷ niệm thơ bé ngày ngày được cùng cha vui đùa, rồi quây quần cùng nhau bên nhau để thưởng thức bộ phim hoạt hình yêu thích vào mỗi tối. Ôi sao mà yên bình biết bao nhiêu! Cha từng bảo rằng từ giây phút con chào đời, cuộc sống của cha đã hoàn toàn thay đổi. Sự hiện diện của con đưa cha từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ lo lắng, mừng vui đến hạnh phúc tràn đầy khi thấy con khôn lớn và tự đứng vững trên đôi chân của mình. Đôi bàn tay thô ráp của cha luôn là nơi con dựa vào khi con cần được tiếp thêm sức mạnh.

Người ta có thể hành động thương yêu nhưng nói lời thương yêu không dễ. Vì những rào cản tâm lý, vì những thói quen tích cực về bày tỏ cảm xúc bị bỏ sót, vì những sự tự vệ của cái tôi theo thời gian. Thế nên, ngày của Cha năm nay sao bạn không thử vứt bỏ lớp tường khoảng cách ấy để cùng cha tạo nên những kỷ niệm tươi đẹp bằng thiệp 3D pop up Ngày của Cha. Hãy nói lời cảm ơn thật sự cho sự hy sinh lớn lao của người đàn ông vĩ đại nhất trên đời, bạn nhé!

Tags: Paper Color