Ai cũng có Giáng sinh của riêng mình

Giáng sinh là mùa ấm áp

Không phải dĩ nhiên mà người ta thường tặng nhau thiệp Giáng sinh đầy ấm áp, chúc nhau “an lành” vào Giáng sinh, bởi nhắc đến nó, ai cũng nghĩ tới đấy sẽ là một đêm giữa tháng 12 thật bình yên, mộc mạc. Đó là khi người ta mong ngóng, cầu chúc cho nhau những điều xinh đẹp nhất. Cũng là khi bước xuống phố phường đã lên đèn, trang hoàng lộng lẫy, ngoài cảm giác phấn khích và háo hức, ai cũng có một chút hồi hộp nho nhỏ bởi Giáng sinh thực tình là một ngày lễ đặc biệt - ngày của sự ấm áp len lỏi trong những niềm vui bé xíu xiu đi khắp những cung đường...

thiep giang sinh banner

Với người lớn là cái nắm tay nhẹ nhàng, là tấm thiệp giáng sinh bé xinh, là khi ngồi gần nhau kề cạnh, rồi những cuộc chuyện trò, một đêm hò hẹn... Với trẻ con là nụ cười thơ trẻ khi thấy khắp nơi lấp lánh ánh sáng, khi bỗng nhiên có quà, và cả khi thấy người lớn sao hôm nay ai cũng thật vui!

Thiệp Giáng sinh, bí mật đêm Giáng sinh

Thiệp là món quà tặng Giáng sinh đơn giản nhất mà bạn có thể gửi đến người khác, nhưng không vì thế mà nó lại kém ý nghĩa hơn so với những món quà tặng đắt tiền khác. Bởi trong từng bức thiệp là những lời chúc, những tình cảm chất chứa của chúng ta dành cho người nhận, đó có thể là bố mẹ, anh chị em, bạn bè và dĩ nhiên là không thể không nhắc đến người bạn yêu.

thiep giang sinh minh hoa

Đơn giản thế thôi, vậy mà người ta cũng đã có một đêm Noel an lành.

Paper Color

Tags: Paper Color
← Bài trước Bài sau →