Năm tháng tuổi trẻ, kỷ niệm đong đầy

Những ngày ta quan tâm, yêu thương, ở cạnh người mà ta luôn muốn về chung một nhà – được đặt tên là những tháng năm hạnh phúc của tuổi trẻ. Cứ thế, những giây phút thanh xuân cứ lặng lẽ trôi qua, kéo theo cả những kỷ niệm nếu ta không tìm cách lưu giữ. Nhưng tiếc rằng, trí nhớ của chúng ta sẽ không thể lưu giữ hết những khoảnh khắc đó dài lâu, vì thế Paper Color đã có cách giúp bạn gìn giữ những góc nhỏ kỷ niệm một cách trọn vẹn nhất.

thiep tinh yeu dep

Một tấm thiệp tình yêu, một giấy note nhỏ xinh, để nhắc nhở về những thương yêu từng có, về những kỷ niệm đã qua, về những thứ nhỏ nhặt ắt hẳn sẽ vô cùng ý nghĩa với bạn và người ấy.

Thiệp tình yêu lưu giữ kỷ niệm không phai

Trải qua những ngày yêu, ắt hẳn hai bạn sẽ có những kỷ niệm vui, buồn không thể quên. Cùng nhau kể lại câu chuyện tình yêu bằng hình ảnh, nét chữ và những cảm xúc yêu thương đong đầy. Cánh thiệp tình yêu pop-up từ Paper Color được làm công phu từ giấy mỹ thuật cho đến hiệu ứng sắc sảo, chắc chắn sẽ là cầu nối bền vững duy trì khoảnh khắc quá khứ và hiện tại giữa đôi bạn.

thiep tinh yeu minh hoa

Sản phẩm handmade từ giấy làm thiệp pop-up là sự kết hợp của tình yêu, sự tỉ mỉ và chân thành, nó giúp truyền tải đi những yêu thương không thể nói thành lời. Mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, lắng đọng hơn. Ghé Paper Color để tham khảo thêm nhiều sản phẩm thú vị khác nữa bạn nhé!

Paper Color
Let us say your feelings

Xu hướng thiệp đẹp pop-up hè 2019
Bạn còn đang băn khoăn chưa có ý tưởng tặng thiệp cho người thân trong hè này? Cùng Paper Color điểm qua xu hướng thiệp đẹp hè 2019 nào!...
Ngọt ngào thiệp vẽ tay ngày Vu Lan
Thiệp vẽ tay, món quà nhỏ nhắn nhưng chứa chan yêu thương cho ba mẹ trong ngày Vu Lan đặc biệt. Cùng thắp sáng ngọn lửa ấm áp mang tên Gia Đình nào!...
Admin
Author short description.
Chi tiết
Để lại một bình luận